ประวัติ บิลลี่ เรย์ | About Billy Ray

บิลลี่ เรย์

บิลลี่ เรย์ | Billy Ray

  • วันเกิด
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ เทนเนสซี ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตาม Instagram

บิลลี่ เรย์ ผู้กำกับ เขียนบท มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ The Hunger Games (2012), Captain Phillips (2013), Shattered Glass (2003) เป็นต้น และเขาได้สมรสกับ สเตซี่ เชอร์แมน (Stacy Sherman) มีลูกด้วยกัน 2 คน

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Secret in Their Eyes(2015)

Breach(2007)

Shattered Glass(2004)

ผลงานการแต่งบทภาพยนต์ที่ผ่านมา

Richard Jewell(2019)

Gemini Man(2019)

Terminator: Dark Fate(2019)

Overlord(2018)

Secret in Their Eyes(2015)

Captain Phillips(2014)

The Hunger Games (2012)

State of Play(2009)

Breach(2007)

FlightPlan(2005)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด