ประวัติ ไทกา ไวทีที | About Taika Waititi

ไทกา ไวทีที

ไทกา ไวทีที | Taika Waititi

  • วันเกิด 16 สิงหาคม 2518
  • ส่วนสูง 188 ซ.ม.
  • เกิดที่ เวลลิงตัน ประเทศนิวซีแลนด์

ติดตาม Instagram

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Suicide Squad(2021)

Free Guy(2020)

Jojo Rabbit(2020)

Avengers: Endgame(2019)

Thor: Ragnarok(2017)

Green Lantern(2011)

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Thor: Love and Thunder(2022)

Akira(2021)

Jojo Rabbit(2020)

Thor: Ragnarok(2017)

ผลงานการแต่งบทภาพยนต์ที่ผ่านมา

Thor: Love and Thunder(2022)

Akira(2021)

Jojo Rabbit(2020)

ผลงานอื่นๆ

Jojo Rabbit(2020)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด