ประวัติ ใจดี ดีดีดี | About

ใจดี ดีดีดี

ใจดี ดีดีดี |

ผัดไทย

  • วันเกิด 13 ธันวาคม 2510
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย

ติดตาม Instagram

ดีใจ ดีดีดี ชื่อเล่น ผัดไทย (ชื่อเดิม นิลุบล อมรวิทวัส, นิลุบล ตรีเพชร) เป็นนักแสดงชาวไทย จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย และระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุ 13 ปี จากการถ่ายโฆษณาผลิตภัณฑ์จอห์นสัน และมีผลงานละครเรื่องแรกคือ “เรือใบไม้” ของค่ายกันตนา จากนั้นก็มีผลงานอื่น ๆ ตามมาอีกมากมาย ทั้ง โฆษณา ละคร ภาพยนตร์ ละครเวที พิธีกร ฯลฯ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

หลวงตามหาเฮง(2019)

สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์(2019)

เดอะเมีย(2005)

ธิดาช้าง(2004)

หลบผี ผีไม่หลบ(2003)

เกมล้มโต๊ะ(2001)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด