ประวัติ โรเบิร์ต เรดฟอร์ด | About Robert Redford

โรเบิร์ต เรดฟอร์ด

โรเบิร์ต เรดฟอร์ด | Robert Redford

  • วันเกิด 18 สิงหาคม 2480
  • ส่วนสูง 179 ซ.ม.
  • เกิดที่ แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตาม Instagram

โรเบิร์ต เรดฟอร์ด (ชื่อเกิด Charles Robert Redford Jr.) เกิดเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ.2480 ณ แซนตามอนิกา, รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Avengers: Endgame(2019)

Pete’s Dragon(2016)

Captain America: The Winter Soldier(2014)

All Is Lost(2014)

The Company You Keep(2013)

Lions for Lambs(2007)

Charlotte’s Web(2007)

An Unfinished Life(2006)

Spy Game(2002)

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

The Company You Keep(2013)

The Conspirator(2011)

Lions for Lambs(2007)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด