ประวัติ โทบี้ ฮัส | About Toby Huss

โทบี้ ฮัส

โทบี้ ฮัส | Toby Huss

  • วันเกิด 9 ธันวาคม 2509
  • ส่วนสูง 183 ซ.ม.
  • เกิดที่ ไอโอวา ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตาม Instagram

โทบี้ ฮัส เป็นที่รู้จักจากผลงาน King of the Hill (1997), Rescue Dawn (2006) และ Bedazzled (2000)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Rental(2020)

Destroyer(2018)

Halloween(2018)

City of Lies(2018)

Equals(2016)

Cowboys & Aliens(2011)

Reno 911!: Miami(2007)

Still Breathing(2003)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด