ประวัติ โจ โอดางิริ | About Joe Odagiri

โจ โอดางิริ

โจ โอดางิริ | Joe Odagiri

  • วันเกิด 16 กุมภาพันธ์ 2519
  • ส่วนสูง 176 ซ.ม.
  • เกิดที่ โอกายามะ ประเทศญี่ปุ่น

ติดตาม Instagram

โจ โอดางิริ เกิดเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2519 ที่โอกายามะ ประเทศญี่ปุ่น เขาเป็นนักแสดง ผู้กำกับ มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Shinobi: Heart Under Blade (2005), My Way (2011), Bright Future (2002) ฯลฯ และเขาแต่งงานไปเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2551

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Her Love Boils Bathwater(2017)

The World of Kanako(2015)

Mr. Go(2013)

I Wish(2012)

The Warrior and The Wolf(2009)

Tokyo Tower(2008)

Shinobi(2006)

Azumi(2004)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด