ประวัติ แอนโทนี่ รุสโซ่ | About Anthony Russo

แอนโทนี่ รุสโซ่

แอนโทนี่ รุสโซ่ | Anthony Russo

  • วันเกิด 2 มิถุนายน 2516
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ คลีฟแลนด์, โอไฮโอ ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตาม Instagram

แอนโทนี่ รุสโซ่ เริ่มต้นงานเขียนบทและกำกับด้วยภาพยนตร์เรื่อง Pieces ซึ่งเปิดตัวฉายในปี 1997 ต่อมา ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ไปฉายที่งานเทศกาลภาพยนตร์เอเอฟไอ ทำให้โจได้รับรางวัลดารานำชายยอดเยี่ยม เขายังเขียนบทและกำกับภาพยนตร์เรื่อง Welcome to Collinwood ซึ่งอำนวยการสร้างโดย สตีเว่น โซเดอร์เบิร์ก และ จอร์จ คลูนี่ย์ หุ้นส่วนในบริษัทเซ็คชั่น เอ็กต์

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Cherry(2020)

Avengers: Endgame(2019)

Avengers: Infinity War(2018)

Captain America: Civil War(2016)

Captain America: The Winter Soldier(2014)

You, Me and Dupree(2006)

ผลงานอื่นๆ

Cherry(2020)

21 Bridges(2019)

Dhaka(0000)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด