ประวัติ แอนนี่ มูโมโล | About Annie Mumolo

แอนนี่ มูโมโล

แอนนี่ มูโมโล | Annie Mumolo

  • วันเกิด 10 กรกฎาคม 2516
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ เออร์ไวน์, แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตาม Instagram

แอนนี่ มูโมโล หรือ แอนนี่ แมรี่ มูโมโล จบการศึกษาจาก U.C. Berkeley เป็นที่รู้จักจากผลงาน This Is 40 (2012), Bridesmaids (2011), Bewitched (2005) และ About a Boy (2014)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Bad Moms(2016)

The Boss(2016)

This Is 40(2012)

ผลงานการแต่งบทภาพยนต์ที่ผ่านมา

Megan Leavey(2017)

Joy(2016)

Bridesmaids(2011)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด