ประวัติ แสงดาว ทรงแสง | About

แสงดาว ทรงแสง

แสงดาว ทรงแสง |

จอย ชวนชื่น

  • วันเกิด 10 มกราคม 2516
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย

ติดตาม Instagram –

จอย แสงดาว ทรงแสง หรือ จอย ชวนชื่น เป็นนักแสดงตลกในคณะชวนชื่น มีผลงานที่ทำให้หลาย ๆ คนจำได้ คือ ซิทคอมเรื่อง เฮง เฮง เฮง และยังมีผลงานทั้งละคร และภาพยนตร์อีกมากมาย อาทิ ทัดดาวบุษยา (2540), เงาอโศก (2542), เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ (2559), ขมิ้นกับปูน (2559) ฯลฯ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

32 ธันวา(2009)

บ้านผีเปิบ(2008)

แซ่บ(2006)

โกยเถอะโยม(2006)

พยัคฆ์ร้ายส่ายหน้า(2005)

เจ้าสาวผัดไทย(2004)

หลบผี ผีไม่หลบ(2003)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด