ประวัติ แมทธิว ไรส์ | About Matthew Rhys

แมทธิว ไรส์

แมทธิว ไรส์ | Matthew Rhys

  • วันเกิด 4 พฤศจิกายน 2517
  • ส่วนสูง 180 ซ.ม.
  • เกิดที่ เวลส์ สหราชอาณาจักร

ติดตาม Instagram

แมทธิว ไรส์ ชื่อเกิด แมทธิว ไรส์ อีแวนส์ (Matthew Rhys Evans) เขาเป็นทั้งนักแสดง ผู้กำกับ มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ The Americans (2013), Brothers & Sisters (2006) และ Burnt (2015) เป็นต้น

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

A Beautiful Day in the Neighborhood(2019)

Mowgli: Legend of the Jungle(2018)

The Post(2018)

Burnt(2016)

The Edge of Love(2008)

Deathwatch(2003)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด