ประวัติ แมตต์ แลนเทอร์ | About Matt Lanter

แมตต์ แลนเทอร์

แมตต์ แลนเทอร์ | Matt Lanter

  • วันเกิด 1 เมษายน 2526
  • ส่วนสูง 178 ซ.ม.
  • เกิดที่ โอไฮโอ ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตาม Instagram

แมตต์ แลนเทอร์ มีผลงานการแสดงอยู่ในซีรี่ย์ชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Heroes, Sharks, Commander in Chief ที่นำแสดงโดยนักแสดงรางวัลออสการ์ จีน่า เดวิส อีกทั้งยังได้รับบทเชิญใน Grey’s Anatomy, CSI: Miami, Big Love และ Monk เขายังมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง Wargames 2: The Dead Code, Bobby Jones: Stroke of Genius และเร็วๆนี้ เขาก็ยังมีผลงานการให้เสียงในหนังอนิเมชั่นเรื่องล่าสุดของจอช ลูคัส Star War: The Clone Wars โดยที่เขาจะรับบทเป็นอนาคิน สกายวอร์คเกอร์อีกด้วย

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Pitch Perfect 3(2017)

The Roommate(2011)

Vampires Suck(2010)

Sorority Row(2009)

Star Wars: The Clone Wars(2008)

Disaster Movie(2008)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด