ประวัติ แมตต์ แมนเฟรดี้ | About Matt Manfredi

แมตต์ แมนเฟรดี้

แมตต์ แมนเฟรดี้ | Matt Manfredi

  • วันเกิด 2514
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตาม Instagram

แมตต์ แมนเฟรดี้ เป็นนักเขียน และโปรดิวเซอร์ เขาเป็นที่รู้จักมาจากผลงานเรื่อง R.I.P.D. (2013), Clash of the Titans (2010) และ Æon Flux (2005)

ผลงานการแต่งบทภาพยนต์ที่ผ่านมา

Destroyer(2018)

Ride Along 2(2016)

R.I.P.D.(2013)

Aeon Flux(2005)

ผลงานอื่นๆ

Destroyer(2018)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด