ประวัติ แมตต์ เจอรัลด์ | About Matt Gerald

แมตต์ เจอรัลด์

แมตต์ เจอรัลด์ | Matt Gerald

  • วันเกิด 2 พฤษภาคม 2513
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ ไมอามี, ฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตาม Instagram

แมตต์ เจอรัลด์ เป็นนักแสดงชาวอเมริกันและนักเขียนบท เกิดในไมอามี, ฟลอริดา สหรัฐอเมริกา เขาเป็นนักแสดงที่รู้จักกันจากภาพยนตร์ Avatar (2009), Escape Plan (2013) และ Terminator 3: Rise of the Machines (2003)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Avatar 2(2021)

Rampage(2018)

San Andreas(2015)

Escape Plan(2013)

Red Dawn(2012)

Avatar(2009)

Tigerland(2001)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด