ประวัติ แบล็ค ผมทอง | About

แบล็ค ผมทอง

แบล็ค ผมทอง |

เสมอ แก้วชน

  • วันเกิด
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ ประเทศไทย

ติดตาม Instagram –

แบล็ค ผมทอง หรือ เสมอ แก้วชน เป็นนักแสดงชาวไทยที่มักได้รับบทแสดงประกอบเป็น นักเลง หรือเจ้าพ่อ เคยได้รับรางวัลชมรมวิจารณ์บันเทิง สาขานักแสดงประกอบชายยอดเยี่ยม จากเรื่อง เรื่องตลก 69 ในปี 2542 แบล็คมีผลงานที่ผ่านมาได้แก่ สายล่อฟ้า, เด็กเดน และนานาช่า แบล็ค ผมทอง ทำธุรกิจส่วนตัว เป็นผู้ผลิตยาสระผม ครีมบำรุงผม ยาปลูกหนวดเครา น้ำมันสมุนไพร ใช้ชื่อผลิตภัณฑ์ว่า แบล็คผมทอง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

พระ เด็ก เสือ ไก่ วอก(2006)

น้ำพริกลงเรือ(2006)

เด็กเดน(2005)

นานาช่า(2005)

สายล่อฟ้า(2004)

เรื่องตลก 69(1999)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด