ประวัติ แดน หลิน | About Dan Lin

แดน หลิน

แดน หลิน | Dan Lin

  • วันเกิด
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ ไทเป ประเทศไต้หวัน

ติดตาม Instagram

แดน หลิน เป็นลูกครึ่งไต้หวันอเมริกัน เขาเป็น CEO ของ Lin Pictures และเป็นที่รู้จักจากผลงาน Sherlock Holmes (2009), The Lego Movie (2014) และ Sherlock Holmes: A Game of Shadows (2011)

ผลงานอื่นๆ

Sherlock Holmes 3(2021)

Godzilla vs. Kong(2020)

IT Chapter Two(2019)

Aladdin(2019)

The LEGO Ninjago Movie(2017)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด