ประวัติ แชนนีน โซสซามอน | About Shannyn Sossamon

แชนนีน โซสซามอน

แชนนีน โซสซามอน | Shannyn Sossamon

  • วันเกิด 3 ตุลาคม 2522
  • ส่วนสูง 173 ซ.ม.
  • เกิดที่ โฮโนลูลู, ฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตาม Instagram

แชนนีน โซสซามอน ชื่อเล่น แชน (Shan) ชื่อเกิด แชนน่อน แมรี่ คาฮูลานิ โซสซามอน (Shannon Marie Kahololani Sossamonฉ เป็นนักแสดง มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ A Knight’s Tale (2001), Undiscovered (2006), Sinister 2 (2015) เป็นต้น

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Sinister 2(2015)

One Missed Call(2008)

The Holiday(2006)

Undiscovered(2006)

A Knight’s Tale(2001)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด