ประวัติ แชด ลินเบิร์ก | About Chad Lindberg

แชด ลินเบิร์ก

แชด ลินเบิร์ก | Chad Lindberg

  • วันเกิด 1 พฤศจิกายน 2519
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ เมาท์เวอร์นอน, วอชิงตัน ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตาม Instagram

แชด ลินเบิร์ก ชื่อเกิด แชด เทเลอร์ ลินเบิร์ก เกิดเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2519 ณ เมาท์เวอร์นอน, รัฐวอชิงตันป ประเทศสหรัฐอเมริกา มีผลงานเป็นที่รู้จัก อาทิ The Fast and the Furious (2001), Supernatural (2005) และ October Sky (1999)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Security(2017)

Alex Cross(2012)

I Spit on Your Grave(2010)

Once Fallen (2010)

The Fast and the Furious(2001)

Mercury Rising(1999)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด