ประวัติ แกเบรียล ยูเนี่ยน | About Gabrielle Union

แกเบรียล ยูเนี่ยน

แกเบรียล ยูเนี่ยน | Gabrielle Union

  • วันเกิด 29 ตุลาคม 2515
  • ส่วนสูง 173 ซ.ม.
  • เกิดที่ โอมาฮา, เนบราสกา ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตาม Instagram

แกเบรียล ยูเนี่ยน ในช่วงระยะเวลาเพียงไม่กีปีเธอสามารถสร้างประวัติการทำงานที่น่าประทับใจ เธอถ่ายทำหนังโรแมนติคคอมเมดี้ เรื่อง Deliver Us from Eva ให้กับผู้กำกับการแสดง แกรี่ อาร์ดวิค และได้ร่วมแสดงในคอมเมดี้รวมดาราเรื่อง Welcome to Collinwood รวมทั้งงานระทึกขวัญใน Abandon งานกำกับการแสดงเรื่องแรกของสตีเฟน คาฮาน คู่กับเบนจามิน แบรตต์ และเคธี่ โฮล์มส ผลงานอื่น ๆ ของยูเนี่ยน ได้แก่ The Brothers โดยร่วมแสดงกับคริสเทน ดันสท์ ในเรื่อง Bring It On ในการเป็นหัวหน้าทีมเชียร์ลีดเดอร์คู่แข่ง นอกจากนั้นเธอยังมีผลงานที่หาชมได้ร่วมกับ วิวิคา เอ. ฟอกซ์ ในภาพยนตร์ เรื่อง Two Can Play That Game, Love & Basketball, Ten Things I Hate About You และ She’s All That ยูเนี่ยนยังได้เป็นแขกรับเชิญให้กับซีซั่นสุดท้ายของคอมเมดี้ซีรี่ส์โทรทัศน์ เรื่อง Friends และร่วมทีมกับดราม่าโทรทัศน์ของสตีเวน บอคโคใน City Of Angels เธอทำงานทางโทรทัศน์เรื่องแรกให้กับยูไนเต็ด พาราเมาท์ เน็ตเวิร์ค ในคอมเมดี้เรื่องฮิต Moesha และยังได้เป็นแขกรับเชิญให้กับรายการโชว์ยอดฮิตทางโทรทัศน์ อย่าง ER, Dave’s World และ The Steve Harvey Show อีกด้วย ปิดเนื้อเรื่องย่อเพิ่มเติม

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Sleepless(2017)

Think Like a Man(2012)

Good Deeds(2012)

Meet Dave(2008)

She’s All That(2008)

Bad Boys II(2003)

Cradle 2 The Grave(2003)

Deliver Us from Eva(2003)

10 Things I Hate About You(1999)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด