ประวัติ เหมันต์ เชตมี | About

เหมันต์ เชตมี

เหมันต์ เชตมี |

พุ

  • วันเกิด
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ ประเทศไทย

ติดตาม Instagram

เหมันต์ เชตมี ชื่อเล่น พุ ผู้กำกับภาพยนตร์ชาวไทย จบการศึกษา คณะครุศาสตร์ ภาควิชาศิลปวิชาเอกประติมากรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผ่านงาน ผู้กำกับศิลป์ รายการโทรทัศน์, หัวหน้าฝ่ายรายการโทรทัศน์, ผู้กำกับมิวสิกวีดีโอ, ผู้กำกับภาพยนตร์ไทย

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ม.3 ปี 4 เรารักนาย(2009)

รักนะ 24 ชั่วโมง(2007)

รักจัง(2006)

พันธุ์ X เด็กสุดขั้ว(2004)

Sexphone / คลื่นเหงา / สาวข้างบ้าน(2003)

ปอบ หวีด สยอง(2001)

ผลงานการแต่งบทภาพยนต์ที่ผ่านมา

ม.3 ปี 4 เรารักนาย(2009)

รักนะ 24 ชั่วโมง(2007)

พันธุ์ X เด็กสุดขั้ว(2004)

Sexphone / คลื่นเหงา / สาวข้างบ้าน(2003)

ปอบ หวีด สยอง(2001)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด