ประวัติ เสรี พงศ์นิธิ | About

เสรี พงศ์นิธิ

เสรี พงศ์นิธิ |

โหน่ง

  • วันเกิด 23 พฤศจิกายน 2511
  • ส่วนสูง 168 ซ.ม.
  • เกิดที่ กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย

ติดตาม Instagram –

โหน่ง เสรี พงศ์นิธิ เป็นหนึ่งในผู้กำกับกลุ่มโรนินทีม ผลงานที่่ผานมา อาทิ ลำดับภาพ ภาพยนตร์เรื่องชุมเสือแดนสิงห์

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ม้ง..สงครามวีรบุรุษ(2012)

My Valentine(2010)

Before Valentine(2009)

สะใภ้บรื๋อ..อ์อ์(2008)

ลองของ(2005)

ผลงานการแต่งบทภาพยนต์ที่ผ่านมา

เลิฟอะรูมิไลค์ รักอะไรไม่รู้(2015)

สะใภ้บรื๋อ..อ์อ์(2008)

ผลงานอื่นๆ

ลองของ 2(2008)

ขุนแผน(2002)

ชุมเสือแดนสิงห์ ตอน กระตุกติ่งเจ้าพ่อ(2000)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด