ประวัติ เรย์ ไวซ์ | About Ray Wise

เรย์ ไวซ์

เรย์ ไวซ์ | Ray Wise

  • วันเกิด 20 สิงหาคม 2490
  • ส่วนสูง 180 ซ.ม.
  • เกิดที่ โอไฮโอ ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตาม Instagram

เรย์ ไวซ์ มีรายชื่ออยู่ในภาพยนตร์เรื่องต่าง ๆ เขากลายเป็นนักแสดงคนหนึ่งซึ่งเป็นที่จดจำ ทั้งในโทรทัศน์ บนจอภาพยนตร์ และละครเวทีในทุกวันนี้ ในขณะที่เรย์เองก็เริ่มงานแสดงบนเวทีเป็นอันดับแรก เคยแสดงมาแล้วทั้งใน The Subject was Roses และละครเวทีของผู้กำกับฯ แซม เชพเพิร์ด เรื่อง The Tooth of Crime (ซึ่งทำให้เขาคว้างรางวัลโอบีมาครองได้ในปี 1983) นอกจากนี้ยังมีผลงานละครเวทีคลาสสิกอีกมากมาย เป็นต้นว่า Romeo and Juliet และ Tartuffe

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Lazarus Effect(2015)

Rosewood Lane(2014)

The Flock(2008)

One Missed Call(2008)

The Battle of Shaker Heights(2004)

The Chase(1994)

Rising Sun(1993)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด