ประวัติ เบน เมนเดลโซห์น | About Ben Mendelsohn

เบน เมนเดลโซห์น

เบน เมนเดลโซห์น | Ben Mendelsohn

  • วันเกิด 3 เมษายน 2512
  • ส่วนสูง 180 ซ.ม.
  • เกิดที่ เมลเบิร์น, วิคตอเรีย ประเทศออสเตรเลีย

ติดตาม Instagram

เบน เมนเดลโซห์น ชื่อเกิด พอล เบนจามิน เมนเดลโซห์น (Paul Benjamin Mendelsohn) เป็นนักแสดง มีผลงานเป็นที่รู้จัก อาทิ Killing Them Softly (2013), Lost River (2015), Rogue One: A Star Wars Story (2016) เป็นต้น

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Spies in Disguise(2020)

Captain Marvel(2019)

Robin Hood(2018)

Ready Player One(2018)

Darkest Hour(2018)

Rogue One: A Star Wars Story(2016)

Lost River(2015)

The Place Beyond the Pines(2013)

Killing Them Softly(2013)

The Dark Knight Rises(2012)

Trespass(2011)

Killer Elite(2011)

Knowing(2009)

Australia(2008)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด