ประวัติ เท็ด เลอวีน | About Ted Levine

เท็ด เลอวีน

เท็ด เลอวีน | Ted Levine

  • วันเกิด 29 พฤษภาคม 2500
  • ส่วนสูง 180 ซ.ม.
  • เกิดที่ โอไฮโอ ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตาม Instagram

เท็ด เลอวีน รับบทเป็น กัปตันลีแลนด์ สโตเติ้ลเมเยอร์ในรายการโชว์ยอดนิยมทางโทรทัศน์เรื่อง Monk สำหรับผู้ชมภาพยนตร์แล้ว เลอวีนนั้นเป็นที่รู้จักสำหรับบทบาทการแสดงของ บัฟฟาโล่ บิลล์ กัมบ์ ในภาพยนตร์ของโจนาธาน เดมม์ เรื่อง The Silence of the Lambs ผลงานสร้างชื่อเรื่องอื่น ๆ ของเลอวีนยังรวมไปถึงเรื่อง The Manchurian Candidates และเรื่อง The Truth About Charlie เขายังได้ทำงานกับผู้กำกับการแสดงที่เลื่องชื่ออาทิ ไมเคิล แมนน์ จากเรื่อง Ali และเรื่อง Heat ผลงานของไอแวน ริทแมน ในภาพยนตร์เรื่อง Evolution, ผลงานของแบร์รี่ ซันเนนฟิลด์ ในเรื่อง Wild Wild West และผลงานของคอสต้า กาฟราสในเรื่อง Betrayed และ Mad City จากภาพยนตร์ของวอร์เนอร์ส บราเดอร์ส เรื่อง The Assasination of Jesse James by the Coward Robert Ford ซึ่งเขาได้ร่วมแสดงกับ แบรด พิตต์ กำกับการแสดงโดย แอนดริว โดมินิค ผลงานที่ได้รับความนิยมของเขายังรวมไปถึงเรื่อง Birth, เรื่อง The Fast and the Furious, เรื่อง Georgia, เรื่อง Ironweed และเรื่อง Flubber ส่วนหนึ่งในผลงานสร้างชื่อทางจอแก้วของเขายังรวมไปถึงเรื่อง Harlan County War, เรื่อง Wonderland, เรื่อง From the Earth to the Moon, เรื่อง Moby Dick และเรื่อง Crime Story เท็ดยังได้ร่วมแสดงใน Memoirs of a Geisha สำหรับผลงานของร๊อบ มาร์แชล ปิดเนื้อเรื่องย่อเพิ่มเติม

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Jurassic World: Fallen Kingdom(2018)

Bleed for This(2016)

Little Boy(2016)

Shutter Island(2010)

American Gangster(2008)

The Hills Have Eyes(2006)

Memoirs of a Geisha(2006)

The Fast and the Furious(2001)

Evolution(2001)

Wild Wild West(1999)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด