ประวัติ เดวิด แดสท์มัลแชน | About David Dastmalchian

เดวิด แดสท์มัลแชน

เดวิด แดสท์มัลแชน | David Dastmalchian

  • วันเกิด
  • ส่วนสูง 187 ซ.ม.
  • เกิดที่ แคนซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตาม Instagram

เดวิด แดสท์มัลแชน เกิดเมื่อปี 1975 ที่แคนซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา เขาเรียนการแสดงจาก DePaul University ในชิคาโก้ เขาเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง The Dark Knight (2008), Prisoners (2013), Animals (2014) และ The Employer (2013)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Suicide Squad(2021)

Dune(2020)

AntMan and the Wasp(2018)

Blade Runner 2049(2017)

AntMan(2015)

Prisoners(2013)

The Horsemen(2009)

The Dark Knight(2008)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด