ประวัติ เดวิด เด็นแมน | About David Denman

เดวิด เด็นแมน

เดวิด เด็นแมน | David Denman

  • วันเกิด 25 กรกฎาคม 2516
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตาม Instagram

เดวิด เด็นแมน (ชื่อเกิด เดวิด โจเซฟ แลมป์) เกิดเมื่อ 25 กรกฎาคม 2516 เกิดที่นิวพอร์ตบีช รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Brightburn(2019)

Logan Lucky(2017)

Power Rangers(2017)

13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi(2016)

After Earth(2013)

Shutter(2008)

Big Fish(2004)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด