ประวัติ เฉลิม วงศ์พิมพ์ | About

เฉลิม วงศ์พิมพ์

เฉลิม วงศ์พิมพ์ |

เหลิม

  • วันเกิด
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ ประเทศไทย

ติดตาม Instagram –

เฉลิม วงศ์พิมพ์ (ชื่อเล่น เหลิม) เป็นผู้กำกับชาวไทย มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ ขุนศึก, ตะเคียน, ลำระเบิดเมือง เป็นต้น

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

หลวงพี่กะอีปอบ(2020)

The Exchange(2019)

อีเห็ดสด เผด็จศึก(2010)

คนไฟบิน(2006)

7 ประจันบาน 2(2005)

ตะเคียน(2003)

7 ประจัญบาน(2002)

ล่าระเบิดเมือง(1999)

ไนน์ตี้ช็อค(1997)

ผลงานการแต่งบทภาพยนต์ที่ผ่านมา

อีเห็ดสด เผด็จศึก(2010)

คนไฟบิน(2006)

7 ประจันบาน 2(2005)

ตะเคียน(2003)

ผลงานอื่นๆ

5 หัวใจฮีโร่(2009)

สวยลากไส้(2007)

คนไฟบิน(2006)

7 ประจันบาน 2(2005)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด