ประวัติ เจอรัลดีน เจมส์ | About Geraldine James

เจอรัลดีน เจมส์

เจอรัลดีน เจมส์ | Geraldine James

  • วันเกิด 6 กรกฎาคม 2493
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ ไมเด็นเฮด สหราชอาณาจักร

ติดตาม Instagram

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Downton Abbey(2019)

Megan Leavey(2017)

Alice Through the Looking Glass(2016)

45 Years(2016)

Robot Overlords(2015)

Diana(2013)

Sherlock Holmes: A Game of Shadows(2011)

Arthur(2011)

Alice in Wonderland(2010)

Sherlock Holmes(2009)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด