ประวัติ เจมส์ แกนดอลฟินี | About James Gandolfini

เจมส์ แกนดอลฟินี

เจมส์ แกนดอลฟินี | James Gandolfini

  • วันเกิด 18 กันยายน 2504, เสียชีวิต 19 มิถุนายน 2556
  • ส่วนสูง 184 ซ.ม.
  • เกิดที่ เวสต์วู้ด, นิวเจอร์ซีย์ ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตาม Instagram

เจมส์ แกนดอลฟินี ชื่อเล่น จิม/จิมมี่ ชื่อเกิด เจมส์ โจเซฟ แกนดอลฟินี จูเนียร์ (James Joseph Gandolfini Jr.) เขาเป็นนักแสดง มีผลงานที่ผ่านมา คือ 8MM (1999), A Civil Action (1999), The Mexican (2001), The Man Who Wasn’t There (2002), The Taking of Pelham 123 (2009) และ Extremely Loud and Incredibly Close (2012) และเขาได้เสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2556

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Incredible Burt Wonderstone(2013)

Killing Them Softly(2013)

Where The Wild Things Are(2010)

The Taking of Pelham 123(2009)

The Man Who Wasn’t There(2002)

The Mexican(2001)

A Civil Action(1999)

8MM(1999)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด