ประวัติ เขตต์ ฐานทัพ

เขตต์ ฐานทัพ

เขตต์ ฐานทัพ | เขตต์

  • วันเกิด 27 พฤษภาคม 2520
  • ส่วนสูง 174 ซ.ม.
  • เกิดที่ ประเทศไทย
  • Instagram kate_thunthup

เขตต์ ฐานทัพ มีชื่อจริงว่า ธฤษณุ ธีญานาถธนันชา (ชื่อเดิม: พิสุทธิ์สัค อัครมาส,เขตต์ อัครมาส) เกิดวันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2520 จบการศึกษาด้านศิลปะที่สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาลัยเพาะช่าง รุ่น 82 แผนกการออกแบบและตกแต่งภายใน (ปัจจุบันคือ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์) ต่อมาเรียนต่อด้านนิเทศศาสตร์ สถาบันราชภัฏสวนสุนันทา เขตต์ ฐานทัพ ก้าวเข้าสู่วงการโดยดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล และเริ่มถ่ายภาพในนิตยสารเธอกับฉัน เขตต์ ฐานทัพ เคยคบหากับวรนุช วงษ์สวรรค์ แต่ต้องเลิกรากันในที่สุด ปัจจุบัน สมรสกับวีเจสาว แนท ทักษญา ธีญานาถธนันชา (ชื่อเดิม: เปรมิการ์ ธนโรจน์ประดิษฐ์) ปัจจุบันมีลูกแล้ว ลูกชายชื่อ น้องดีจ้า ชื่อจริง เด็กชายธามัน ธีญานาถธนันชา เกิดเมื่อวันที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2558 ปิดเนื้อเรื่องย่อเพิ่มเติม

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

  • บ่วงใบบุญ (2022)
  • เลือดกากี (2022)
  • หนู กันภัย ศึกมหายันต์ ยิงกันสนั่นจอ(2010)
  • ชุมทางรถไฟผี(2007)
  • เปิงมาง กลองผีหนังมนุษย์(2007)
  • เด็กเสเพล(1996)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด