ประวัติ อเล็กซานเดอร์ เพย์น | About Alexander Payne

อเล็กซานเดอร์ เพย์น

อเล็กซานเดอร์ เพย์น | Alexander Payne

  • วันเกิด 10 กุมภาพันธ์ 2504
  • ส่วนสูง 178 ซ.ม.
  • เกิดที่ โอมาฮา, เนบราสกา ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตาม Instagram

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Downsizing(2018)

The Descendants(2012)

Paris, je t’aime(2007)

Sideways(2005)

About Schmidt(2003)

ผลงานการแต่งบทภาพยนต์ที่ผ่านมา

Downsizing(2018)

The Descendants(2012)

I Now Pronounce You Chuck & Larry(2007)

Paris, je t’aime(2007)

Sideways(2005)

About Schmidt(2003)

Jurassic Park III(2001)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด