ประวัติ อีเวน เบรมเนอร์ | About Ewen Bremner

อีเวน เบรมเนอร์

อีเวน เบรมเนอร์ | Ewen Bremner

  • วันเกิด 23 มกราคม 2515
  • ส่วนสูง 177 ซ.ม.
  • เกิดที่ เอดินเบิร์ก, สกอตแลนด์ สหราชอาณาจักร

ติดตาม Instagram

อีเวน เบรมเนอร์ มีผลงานภาพยนตร์มามากมาย ผลงานการแสดงของเขาในภาพยนตร์ยอดนิยมของไมค์ เลห์ ในปี 1993 เรื่อง Naked นับเป็นจุดเปลี่ยนเบื้องต้นในอาชีพในวงการบันเทิงของเขาและทำให้เขาได้รับบทในภาพยนตร์หลายเรื่องอาทิผลงานของ แดนนี่ แคนนอนเรื่อง Judge Dredd นำแสดงโดย ซิลเวสเตอร์ สตาลโลน, เรื่อง Royal Deceit โดยร่วมแสดงกับเกเบรียล ไบร์นและเฮเลน เมอร์เลน และเรื่อง The Phoenix and the Magic Carpet นำแสดงโดย ปีเตอร์ อัสติมอฟ เขาแสดงเป็นสปัดผู้ไร้โชคในผลงานที่ประสบความสำเร็จไปทั่วโลกของ แดนนี บอยด์ เรื่อง Trainspotting เบรมเนอร์ได้นำเสนอผลงานที่น่าจดจำที่สุดของเขามาจนกระทั่งทุกวันนี้ ผลงานภาพยนตร์สร้างชื่อของเขายังรวมไปถึงเรื่อง The Life of Stuff, เรื่อง The Acid House, เรื่อง Julien DonkeyBoy ในบทบาทนำของชายหนุ่มโรคจิตที่มีปัญหาโดยร่วมแสดงกับ โครเอ เซวิคนี่, ภาพยนตร์ตื่นเต้นเรื่อง Paranoid, ผลงานของกาย ริทชี่ เรื่อง Snatch, ผลงานของไมเคิล เบย์ เรื่อง Pearl Harbour, ผลงานของริดลี่ย์ สก๊อตต์ เรื่อง Black Hawk Down, ภาพยนตร์แนวมิวสิคคอมเมดี้เรื่อง Fancy Dancing, เรื่อง 16 Years of Alcohol, เรื่อง The Reckoning ร่วมแสดงกับพอล เบตตานี่และไบรอัน ค๊อกซ์, ผลงานของปีเตอร์ เบิร์ก เรื่อง The Rundown, เรื่อง Around the World in 80 Days ร่วมแสดงกับแจ๊คกี้ ชานและจิม บรอดเบนท์, เรื่อง AVP: Alien vs Predator, ภาพยนตร์แนวโรแมนติค ดราม่า เรื่อง The Zero Sum, เรื่อง Marvelous และผลงานที่ได้รับการกล่าวขวัญของวู้ดดี้ อัลเลน เรื่อง Match Point ผลงานสร้างชื่อของเขายังรวมไปถึงภาพยนตร์แนวโรแมนติคดราม่าเรื่อง Mister Foe โดยร่วมแสดงกับ เจมี่ เบลล์และโซเฟีย ไมล์สและบทบาทเด่นในภาพยนตร์รวบรวมดาราแนวคอมเมดี้มืดเรื่อง Death at a Funeral กำกับการแสดงโดย แฟรงค์ ออซ์ สำหรับผลงานภาพยนตร์ทางจอแก้วของอังกฤษ เบรมเนอร์ ยังได้ร่วมแสดงในบทบาทดราม่าในเรื่อง The Virgin Queen, เรื่อง Elizabeth I นำแสดงโดย เฮเลน เมอร์เรน และเจเรมี่ ไอรอนส์, เรื่อง The True Adventures of Robert Louis Stevenson, เรื่อง The Baader Meinhoff Gang Show และเรื่อง Surrealissimo: The Trial of Salvador Dali ซึ่งเขาแสดงเป็นศิลปินเลื่องชื่อที่มีความแปลกในตัวเอง ปิดเนื้อเรื่องย่อเพิ่มเติม

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Renegades(2017)

Wonder Woman(2017)

T2: Trainspotting(2017)

Snowpiercer(2013)

Jack the Giant Slayer(2013)

Fool’s Gold(2008)

Match Point(2006)

Alien vs. Predator(2004)

Around the World in 80 Days(2004)

The Rundown(2003)

Black Hawk Down(2002)

Pearl Harbor(2001)

Snatch(2000)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด