ประวัติ อิสซาเบล ลูคัส | About Isabel Lucas

อิสซาเบล ลูคัส

อิสซาเบล ลูคัส | Isabel Lucas

  • วันเกิด 29 มกราคม 2528
  • ส่วนสูง 168 ซ.ม.
  • เกิดที่ เมลเบิร์น, วิคตอเรีย ประเทศออสเตรเลีย

ติดตาม Instagram

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Osiris Child: Science Fiction Volume One(2017)

Knight of Cups(2016)

The Loft(2015)

The Water Diviner(2015)

Electric Slide(2014)

Red Dawn(2012)

Immortals(2011)

Daybreakers(2010)

Transformers: Revenge of the Fallen(2009)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด