ประวัติ อิซาเบลล่า โรสเซลลินี | About Isabella Rossellini

อิซาเบลล่า โรสเซลลินี

อิซาเบลล่า โรสเซลลินี | Isabella Rossellini

  • วันเกิด 18 มิถุนายน 2495
  • ส่วนสูง 173 ซ.ม.
  • เกิดที่ โรม, ลัตซีโย ประเทศอิตาลี

ติดตาม Instagram

อิซาเบลล่า โรสเซลลินี (Isabella Fiorella Elettra Giovanna Rossellini) เป็นนักแสดง นางแบบ นักเขียนชาวอิตาลี มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักจากการเป็นนางแบบโฆษณาเครื่องสำอางลังโคม เป็นเวลาถึง 14 ปีติดต่อกัน ตั้งแต่ ค.ศ. 1982 ถึง ค.ศ. 1996 และมีผลงานแสดงภาพยนตร์เรื่อง Blue Velvet และ Death Becomes Her

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Incredibles 2(2018)

Joy(2016)

Enemy(2014)

Death Becomes Her(1992)

Wild at Heart(1990)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด