ประวัติ อำพล รัตนวงศ์ | About

อำพล รัตนวงศ์

อำพล รัตนวงศ์ |

โต

  • วันเกิด
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ ประเทศไทย

ติดตาม Instagram –

อำพล รัตนวงศ์ (ชื่อเล่น โต) เป็นนักแสดงชาวไทย โดยส่วนมาจะเป็นตัวประกอบ แต่เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง จับกุม พร้อมพวกอีก 4 คน พร้อมของกลางยาบ้า 30 เม็ด ยาไอซ์ 2 ถุงน้ำหนักประมาณ 0.2 กรัม และกัญชา 1 ห่อ พร้อมอุปกรณ์การเสพ ที่ห้องพักเลขที่ 5 สุขสมบุญอพาร์ทเม้น เลขที่124 ซอยสุวรรณมณี แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม.

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

ตอกตราผี(2009)

ว้อ…หมาบ้ามหาสนุก(2008)

คนไฟบิน(2006)

เพลงสุดท้าย(2006)

ผีหัวขาด 2(2004)

แอบ…คนข้างบ้าน(2003)

191 1/2 มือปราบทราบแล้วป่วน(2003)

มนต์รักทรานซิสเตอร์(2001)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด