ประวัติ อาน่า เดอ ลา รีกูร่า | About Ana de la Reguera

อาน่า เดอ ลา รีกูร่า

อาน่า เดอ ลา รีกูร่า | Ana de la Reguera

  • วันเกิด 8 เมษายน 2520
  • ส่วนสูง 160 ซ.ม.
  • เกิดที่ เวราครูซ ประเทศเม็กซิโก

ติดตาม Instagram

อาน่า เดอ ลา รีกูร่า ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงรุ่นใหม่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเม็กซิโก เธอเกิดในเวราครูซ ประเทศเม็กซิโก ในปี 1977 อายุได้ 15 ปีเธอได้เดินทางมายังนิวยอร์กเพื่อเรียนภาษาอังกฤษ ก่อนจะเดินทางกลับไปยังประเทศเม็กซิโก ประเทศบ้านเกิดเพื่อเข้าเรียนที่สถาบัน Instituto Veracruzano de Cultura ซึ่งเธอได้เรียนการละครและทีวีก่อนจะได้ก้าวเข้ามาทำงานทางด้านทีวี และแสดงภาพยนตร์เม็กซิกันหลายเรื่องด้วยกัน

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Everything, Everything(2017)

The Book of Life(2014)

Cowboys & Aliens(2011)

Cop Out(2010)

Nacho Libre(2006)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด