ประวัติ อัครัช จิตตะศิริ | About

อัครัช จิตตะศิริ

อัครัช จิตตะศิริ |

โตส, อรัสมันต์ จิตตะศิริ

  • วันเกิด 20 เมษายน 2538
  • ส่วนสูง 177 ซ.ม.
  • เกิดที่ ประเทศไทย

ติดตาม Instagram – https://www.instagram.com/toast_aukkarat/

อัครัช จิตตะศิริ (ชื่อเดิม อรัสมันต์ จิตตะศิริ) ชื่อเล่น โตส เป็นนักแสดงชาวไทย จบการศึกษาจากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาการประชาสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย มีผลงานภาพยนตร์ที่ผ่านมา อาทิ วัยเป้งง นักเลงขาสั้น (2014), สตรีเหล็กตบโลกแตก (2014), หลวงพี่แจ๊ส 4G (2016), ป๊าด 888 แรงทะลุนรก (2016) เป็นต้น

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

ตุ๊ดตู่กู้ชาติ(2018)

หลวงพี่แจ๊ส 5G(2018)

ป๊าด 888 แรงทะลุนรก(2016)

หลวงพี่แจ๊ส 4G(2016)

หอแต๋วแตก แหกนะคะ(2015)

สตรีเหล็กตบโลกแตก(2014)

วัยเป้งง นักเลงขาสั้น(2014)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด