ประวัติ อนันต์ บุนนาค

อนันต์ บุนนาค | เอ

  • วันเกิด 14 เมษายน 2506
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ ประเทศไทย
  • Instagram aanan_boonnak

เอ อนันต์ บุนนาค นักแสดงชาวไทย ลูกครึ่ง ไทยอเมริกัน เคยมีผลงานเพลงมาแล้วกับ อัลบั้ม “ขออภัยในความไม่สะดวก” และ “อนันต์ เสนอหน้า” จากนั้นก็มีผลงานการแสดงทั้งละครและภาพยนตร์ อาทิ วามรักของคุณฉุย, มนต์รักลูกทุ่ง, Sexphone คลื่นเหงา สาวข้างบ้าน (2546), ฝันติดไฟ หัวใจติดดิน (2540), 1880เพื่อนซี้ไม่มีซั้ว (2540) เป็นต้น ชีวิตครอบครัว เคยแต่งงานกับ แทมมี่ แอนชูศรี สาวลูกครึ่งไทยอเมริกัน มีบุตรด้วยกัน 3 คน ก่อนจะเลิกลากันไป และต่อมาในปี พ.ศ. 2548 ไดัสมรสกับนักแสดงและพิธีกร อ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

  • ความลับนางมารร้าย(2014)
  • มือปืนเก๋าเจ๋ง (2005)
  • เสือคาบดาบ (2005)
  • ผีเสื้อสมุทร (2006)
  • ผีไม้จิ้มฟัน (2550)
  • เฟรนด์ชิพ เธอกับฉัน (2007)
  • นักวิทยาศาสตร์ในแบงค์ (2012)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด