ประวัติ อดัม โบรดี้ | About Adam Brody

อดัม โบรดี้

อดัม โบรดี้ | Adam Brody

  • วันเกิด 15 ธันวาคม 2522
  • ส่วนสูง 180 ซ.ม.
  • เกิดที่ แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตาม Instagram

อดัม โบรดี้ หรือ อดัม จาเรด โบรดี เป็นนักแสดงชาวอเมริกัน ที่มีผลงานแสดงทั้งบนจอภาพยนตร์และจอโทรทัศน์ และเขายังเป็นนักดนตรีอีกด้วย เขาเริ่มก้าวเข้ามาสู่วงการบันเทิงในปี ค.ศ. 1995 แล้วเขาก็ได้มาปรากฏในซีรีส์เรื่อง Gilmore Girls และซีรีส์เรื่องอื่น จนภายหลังเขาก็เริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักจากบทบาท เซธ โคเฮน ในเรื่อง The O.C. โจเอล สไตน์แห่งนิตยสารไทม์ ยังอธิบายถึงโบรดี โดยเรียกว่า “ลักษณะแบบอดัม โบรดี” ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวบนจอในลักษณะ “เนิร์ด ช่างเสียดสี ยิวไม่เด่น โบรดียังปรากฏในภาพยนตร์หลายเรื่องอย่างเช่น Mr. & Mrs. Smith, Thank You for Smoking, Jennifer’s Body และ In the Land of Women ด้วย ปิดเนื้อเรื่องย่อเพิ่มเติม

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Promising Young Woman(2020)

Ready or Not(2019)

Shazam!(2019)

CHiPs(2017)

Life Partners(2015)

Seeking a Friend for the End of the World(2012)

Scream 4(2011)

Cop Out(2010)

Thank You For Smoking(2006)

Mr. & Mrs. Smith(2005)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด