ประวัติ อดัม สก็อตต์ | About Adam Scott

อดัม สก็อตต์

อดัม สก็อตต์ | Adam Scott

  • วันเกิด 3 เมษายน 2516
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตาม Instagram

อดัม สก็อตต์ แสดงภาพยนตร์ของวอร์เนอร์ บราเดอร์ส เรื่อง The Aviator ของผู้กำกับฯ มาร์ติน สกอร์เซสซี โดยมีลีโอนาโด้ ดิคาปรีโอ้, เคต บลันเชตต์, เคต เบคกินเซล และจอห์น ซี เรลลี่ ร่วมแสดงด้วย สก็อตต์ได้แสดงในภาพยนตร์ของ คาร์ล แฟรงก์กลิน เรื่อง High Crimes แสดงคู่กับ มอร์แกน ฟรีแมน, แอชลีย์ จัดด์ และอแมนด้า พีต และในการกลับมารับบทอีกครั้งในภาพยนตร์ที่ได้รับคำชื่นชมจากนักวิจารณ์ของ HBO เรื่อง Six Feet Under ผลงานภาพยนตร์อื่น ๆ ของสก็อตต์ได้แก่ เรื่อง Star Trek: First Contact แสดงกับ แพตทริค และเจมส์ ครอมเวลล์ รวมทั้งการแสดงในบทในภาพยนตร์อิสระต่าง ๆ ได้แก่ หนังของ ฌอน แม็คกินเลย์เรื่อง Two Days และหนังของคริสโตเฟอร์ เฮฟลีย์ เรื่อง Ronnie ในภาพยนตร์โทรทัศน์ ผลงานของสก็อตต์ได้แก่ เรื่อง Party of Five, Wasteland และ Murder One, รวมทั้งหนังประจำสัปดาห์ของ ABC เรื่อง Payback นอกเหนือจากนั้นรับบทรับเชิญในเรื่อง NYPD Blue และ ER ปิดเนื้อเรื่องย่อเพิ่มเติม

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Disaster Artist(2017)

Krampus(2015)

Black Mass(2015)

The Secret Life of Walter Mitty(2013)

Bachelorette(2013)

Our Idiot Brother(2011)

Piranha 3D(2010)

Leap Year(2010)

The Great Buck Howard(2009)

The Return(2007)

The Matador(2006)

Monster in Law(2005)

The Aviator(2005)

Torque(2004)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด