ประวัติ หวัง เป่าเชียง | About Wang Baoqiang

หวัง เป่าเชียง

หวัง เป่าเชียง | Wang Baoqiang

  • วันเกิด 29 เมษายน 2527
  • ส่วนสูง 170 ซ.ม.
  • เกิดที่ เหอเป่ย์ ประเทศจีน

ติดตาม Instagram

หวัง เป่าเซียง เกิดเมื่อวันที่ 29 เมษายน พ.ศ. 2527 ที่เหอเป่ย์ ประเทศจีน เขาเป็นนักแสดง ผู้กำกับ มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ A Touch of Sin (2013), Kung Fu Killer (2014) และ Blind Shaft (2003)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Iceman: The Time Traveller(2018)

Detective Chinatown(2016)

Iceman 3D(2014)

Lost in Thailand(2013)

A World Without Thieves(2005)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด