ประวัติ สุเมธ องอาจ | About

สุเมธ องอาจ

สุเมธ องอาจ |

เมธ

  • วันเกิด 4 ตุลาคม 2512
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ ประเทศไทย

ติดตาม Instagram – https://www.instagram.com/xumet_ongart/

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Battleship(2012)

Cars 2(2011)

The Princess and the Frog (2010)

Enchanted(2008)

สายลับจับบ้านเล็ก(2007)

โกยเถอะโยม(2006)

ก้านกล้วย(2006)

The Incredibles(2004)

Van Helsing(2004)

มหาอุตม์(2003)

Catch Me If You Can(2003)

Titanic(1997)

ผลงานอื่นๆ

ลูกทุ่ง ซิกเนเจอร์(2016)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด