ประวัติ สหจักร บุญธนกิจ | About

สหจักร บุญธนกิจ

สหจักร บุญธนกิจ |

ปู

  • วันเกิด
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ เท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตาม Instagram

สหจักร บุญธนกิจ (Sahajak Boonthanakit) ชื่อเล่น ปู นักแสดงชาวไทย เกิดที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นผู้มีผลงานและเป็นที่รู้จักในวงการหนังต่างประเทศ เป็นนักแสดงที่มีผลงานมากมาย รวมถึงหนังต่างประเทศในระดับฮอลลีวูด ที่มีผลงานมาแล้วมากมาย The Lady (2012), Only God Forgives (2013), คู่ซัดอันตราย (2015), No Escape (2015), Fail Stage (2017) เป็นต้น

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Most Wanted(2020)

The Prey(2019)

ฉลาดเกมส์โกง(2017)

เพราะฝัน มันใหญ่มาก(2017)

No Escape(2015)

คู่ซัดอันตราย(2015)

Only God Forgives(2013)

The Lady(2012)

ลัดดาแลนด์(2011)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด