ประวัติ สราวุธ อินทรพรหม | About

สราวุธ อินทรพรหม

สราวุธ อินทรพรหม |

โน้ต

  • วันเกิด 25 กรกฎาคม 2521
  • ส่วนสูง 165 ซ.ม.
  • เกิดที่ กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย

ติดตาม Instagram –

สราวุธ อินทรพรหม ชื่อเล่น โน๊ต เกิดเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2521 เป็นผู้กำกับ เขียนบทชาวไทย โดยตอนแรกได้ทำงานอยู่เบื้องหลัง ลงทุนสร้างร่วมกับเพื่อน จนได้รับการติดต่อให้มากำกับภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง “ตายทั้งกลม” และจากการประสบความสำเร็จในเรื่องนี้ ทำให้ได้ถูกติดต่อมากำกับภาพยนตร์อีกเรื่องคือ “หนังผี” โดยได้นักแสดงชุดเดิมจากเรื่องที่แล้วครบทีม ในปี พ.ศ.2556 ได้ลุงทุนก่อตั้งบริษัทผลิตภาพยนตร์ในนาม Demon 666 Production ซึ่งมีแนวคิดในการผลิตภาพยนตร์แนวใหม่ ขายไอเดียที่แปลกใหม่ โดยมีภาพยนตร์หลายเรื่อง อาทิ Tiger and Wolf หล่อลากไส้, ครูและนักเรียน Teacher and Student, Father and Son เป็นต้น การศึกษา ระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ปิดเนื้อเรื่องย่อเพิ่มเติม

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Boyfriend แฟนผมเป็นผู้ชาย(2016)

Father & Son(2015)

ครูและนักเรียน(2014)

Tiger and Wolf(2013)

หนังผี(2011)

ตายทั้งกลม(2010)

เซ็งเป็ด (2009)

ผลงานการแต่งบทภาพยนต์ที่ผ่านมา

ครูและนักเรียน(2014)

หนังผี(2011)

ตายทั้งกลม(2010)

เซ็งเป็ด (2009)

ขุนแผน(2002)

ผลงานอื่นๆ

เซ็งเป็ด (2009)

บางระจัน(2000)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด