ประวัติ สมใจ สุขใจ | About

สมใจ สุขใจ

สมใจ สุขใจ |

เด๋อ ดอกสะเดา

  • วันเกิด 21 มีนาคม 2494
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ ประเทศไทย

ติดตาม Instagram –

เด๋อ ดอกสะเดา (21 มีนาคม พ.ศ. 2494) หรือชื่อจริงว่า สมใจ สุขใจ เป็นนักแสดงตลกหัวหน้าคณะดอกสะเดา มีลักษณะเด่นที่เพื่อนร่วมคณะนำมาล้ออยู่เสมอ คือ ไฝเม็ดโตที่กลางหน้าผาก ปัจจุบันสมรสกับ กนกวรรณ บุรานนท์ (ปู) มี ธุรกิจด้านอาหารคือลูกชิ้นหมูปูเด๋อ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Love Battle(2019)

หลวงพี่เท่ง 3 รุ่นฮา เขย่าโลก(2010)

โยมผีพ่อ(2009)

5 แถว(2008)

เทวดาตกมันส์(2008)

บุปผาราตรี เฟส 2(2005)

โว๊กว๊าก(2004)

ผีหัวขาด 2(2004)

โกร๋น ก๊วน กวน ผี(2004)

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

โว๊กว๊าก(2004)

ผลงานการแต่งบทภาพยนต์ที่ผ่านมา

โว๊กว๊าก(2004)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด