ประวัติ สตีเว่น ไซเลี่ยน | About Steven Zaillian

สตีเว่น ไซเลี่ยน

สตีเว่น ไซเลี่ยน | Steven Zaillian

  • วันเกิด 30 มกราคม 2496
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตาม Instagram

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

A Civil Action(1999)

ผลงานการแต่งบทภาพยนต์ที่ผ่านมา

The Irishman(2019)

Schindler’s List(2019)

Moneyball(2012)

The Girl with the Dragon Tattoo(2012)

American Gangster(2008)

Gangs of New York(2003)

A Civil Action(1999)

Awakenings(1990)

ผลงานอื่นๆ

The Current War(2019)

Red Sparrow(2018)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด