ประวัติ วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย | About

วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย

วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย |

กัส

  • วันเกิด 3 สิงหาคม 2529
  • ส่วนสูง 175 ซ.ม.
  • เกิดที่ ประเทศไทย

ติดตาม Instagram –

วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย หรือ กัส เกิดเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2529 นักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยเกริก มีผลงานถ่ายแบบนิยสาร เดินแบบ และผลงานการแสดงต่อเนื่อง อย่างเช่นภาพยนตร์เรื่อง ไฉไล, หอแต๋วแตก และเพื่อน…กูรักมึงว่ะ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

พจมาน สว่างคาตา(2020)

หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ(2018)

หอแต๋วแตก แหกนะคะ(2015)

ม.6/5 ปากหมาท้าผี 3(2015)

รด.เขาชนผี ที่เขาชนไก่(2015)

สตรีเหล็กตบโลกแตก(2014)

หอแต๋วแตก แหกมว๊ากมว๊ากกก(2012)

หอแต๋วแตก แหวกชิมิ(2011)

ตายโหง(2010)

หอแต๋วแตก แหกกระเจิง(2009)

แต๋วเตะตีนระเบิด(2009)

เชือดก่อนชิม(2009)

เพื่อน…กูรักมึงว่ะ(2007)

หอแต๋วแตก(2007)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด