ประวัติ วิลล์ เฟอร์เรลล์ | About Will Ferrell

วิลล์ เฟอร์เรลล์

วิลล์ เฟอร์เรลล์ | Will Ferrell

  • วันเกิด 16 กรกฎาคม 2510
  • ส่วนสูง 192 ซ.ม.
  • เกิดที่ แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตาม Instagram

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The LEGO Movie 2: The Second Part(2019)

Daddy’s Home 2(2017)

The House(2017)

Zoolander 2(2016)

Daddy’s Home(2015)

Get Hard(2015)

The LEGO Movie(2014)

Anchorman 2: The Legend Continues(2013)

The Campaign(2012)

Megamind(2011)

The Other Guys(2010)

Land of The Lost(2009)

Blades of Glory(2007)

Bewitched(2005)

ผลงานการแต่งบทภาพยนต์ที่ผ่านมา

Anchorman 2: The Legend Continues(2013)

ผลงานอื่นๆ

Hustlers(2019)

Vice(2018)

Tag(2018)

Daddy’s Home 2(2017)

The House(2017)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด