ประวัติ วิดิษฐ์ ธัญพันธุ์ | About

วิดิษฐ์ ธัญพันธุ์

วิดิษฐ์ ธัญพันธุ์ |

ปู

  • วันเกิด
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ ประเทศไทย

ติดตาม Instagram

วิดิษฐ์ ธัญพันธุ์ หรือ นะติ พันธ์มณี

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

แวมไพร์สตรอเบอร์รี่(2011)

5 แถว(2008)

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

โกยเถอะผีมาแว้ว(2015)

ค่าน้ำนม(2012)

แวมไพร์สตรอเบอร์รี่(2011)

4 สิงห์คอนเฟิร์ม(2010)

จ๊ะเอ๋ โกยแล้วจ้า(2009)

กระสือฟัดปอบ(2009)

5 แถว(2008)

แซ่บ(2006)

ผลงานการแต่งบทภาพยนต์ที่ผ่านมา

จ๊ะเอ๋ โกยแล้วจ้า(2009)

กระสือฟัดปอบ(2009)

ผลงานอื่นๆ

เงา(2010)

กระสือฟัดปอบ(2009)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด