ประวัติ วอลท์ ดอร์น | About Walt Dohrn

วอลท์ ดอร์น

วอลท์ ดอร์น | Walt Dohrn

  • วันเกิด 5 ธันวาคม 2513
  • ส่วนสูง
  • เกิดที่ แคริฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ติดตาม Instagram

วอลท์ ดอร์น ชื่อเกิด วอลเตอร์ ดอร์น (Walter Dohrn) เขาเป็นนักเขียนบท และผู้กำกับ มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Trolls (2016), Mr. Peabody & Sherman (2014) และ Shrek the Third (2007) เป็นต้น

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Trolls World Tour(2020)

Trolls(2016)

Shrek Forever After(2010)

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Trolls World Tour(2020)

Trolls(2016)

ผลงานการแต่งบทภาพยนต์ที่ผ่านมา

Shrek 2(2004)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด