ประวัติ วศิษฏ์ ผ่องโสภา | About

วศิษฏ์ ผ่องโสภา

วศิษฏ์ ผ่องโสภา |

แชมป์

  • วันเกิด 26 กันยายน 2531
  • ส่วนสูง 173 ซ.ม.
  • เกิดที่ เชียงราย ประเทศไทย

ติดตาม Instagram –

วศิษฏ์ ผ่องโสภา หรือแชมป์ มีพี่สาว 2 คน แชมป์จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษา จากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย แล้วก็เข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ภาควิชาภาษาอังกฤษ แชมป์เคยฝากผลงานภาพยนตร์เอาไว้ให้ชมกันหลายเรื่อง อาทิ วัยอลวน 4 : ตั้มโอ๋ รีเทิร์น (2548), เขาชนไก่ (2549), ฝัน หวาน อาย จูบ (2551), หล่อลากไส้ (2556) และ อวสานโลกสวย (2559) นอกจากนี้เขายังเคยพากย์เสียงเป็นตัวละคร เจส ในภาพยนตร์เรื่อง Bridge to Terabithia (2550) ด้วย

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

อวสานโลกสวย(2016)

Tiger and Wolf(2013)

หนังผี(2011)

เดอะกิ๊ก 3 (2009)

ฝัน หวาน อาย จูบ(2008)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

บันเทิงแนะนำ

บันเทิงล่าสุด